தமிழ்நூல்.காம் வழங்கும் வாழ்வியற் களஞ்சியம் மற்றும் ஈழத்து நூல்கள்

This entry is part [part not set] of 30 in the series 20090219_Issue

சசிரேகாvaazhviyar Kalanjiyam and Eelam Titles brought to you by tamilnool.com

வாழ்வியற் களஞ்சியம் – 14 தொகுதிகள் – Vaazhvhiyar Kalanjiyam 14 Vols

இலங்கை தமிழ்ச் சுடர்மணிகள் – Ilangai Tamizh Sudarmanikal
கலாயோகி ஆனந்த குமாரசுவாமி 75.00 – Ananda Kumaraswamy
காசிவாசி சி. செந்திநாத ஐயர் 75.00 – Senthinatha Aiyar
சி.வை. தாமோதரம்பிள்ளை 75.00 – Si. Vai. Damodarampillai
சேர் பொன்னம்பலம் அருணாசலம் 75.00 – Sir Ponnambalam Arunachalam
சுவாமி விபுலானந்தர் 75.00 – Swamy Vipulanandar
மானிப்பாய் டாக்டர் கிரீன் 75.00 – Maanippaai Dr. Green

இலங்கை அரசியல், வரலாறு – Ilangai Arasiyal, Varalaaru
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம் – அ. முத்துத்தம்பிப்பிள்ளை – ரூ. 200 – Yaazhpaana Sarithiram
இலங்கைத் தமிழர் வரலாற்றின் சில பக்கங்கள் – ரூ. 300 – Ilangai Tamizhar Varalaatrin Sila Pakkankal
வன்னியின் கதை – வே. சுப்பிரமணியம் – ரூ. 200 – Vanniyin Kathai
தென்னாசியாவின் அரசியல் கலாசாரம் கே.ரீ. கணேசலிங்கம் 480.00 – Thennaasiyaavin Arasiyal Kalaacharam
நோத் முதல் கோபல்லவா வரை க.சி. குலரத்தினம் – 550.00 – Noth muthal Kopallava varai
யாழ்ப்பாணம் சமூகம், பண்பாடு, கருத்துநிலை – 100.00 – Yaazhpaanam samookam, panpaadu, karuthunilai
இலங்கை அரசியல் – பேரா. அம்பலவாணர் சிவராஜா – 100.00 – Ilangai Arasiyal

கவிஞர் காசிஆனந்தன் நூல்கள் – Kavingnar Kasianandan Noolkal
காசிஆனந்தன் கவிதைகள் 1,2 – 200.00 – Kasianandan Kavithaikal
காசிஆனந்தன் கதைகள் – 50.00 – Kasianandan Kathaikal
காசிஆனந்தன் நறுக்குகள் – 75.00 – Kasianandan Narukkukal
தமிழனா தமிங்கிலனா – 50.00 – Tamizhana Tamingilanaa

தேவைகளுக்கு அஞ்சல் முகவரியுடன் எழுதுக. கூறுவிலை தருவோம்.
Please let us know your requirements along with your postal address for us to quote.

நன்றி / Thanks and regards
சசிரேகா/Sasirekha

tamilnool@tamilnool.com

Series Navigation